Áo chống nắng Uniqlo Nhật chống tia UV là giải pháp cho mùa hè 2016

Mã sản phẩm: tt01
Tình trạng: 1
Giá: 0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Áo chống nắng Uniqlo Nhật chống tia UV là giải pháp cho mùa hè 2016

Chào cả nhà, cả nhà tới đọc bài viết này qua đâu thế. Không biết quà google hay là qua fanpage của mình trên facebook nữa.

 

Chắc cả nhà cung biết mình đang bán áo chống nắng Uniqlo của Nhật, loại áo này đặc biệt tốt cho chị em trong đợt hè. Ý tưởng bán loại áo này cũng nhen nhóm trong mình từ 2 năm trước cơ. Hồi ý mình được chị bạn bên Nhật về biếu cho một chiếc áo chống nắng. Mình thì hỏi chị. Sao chị mua tận cả chục cái áo chống nắng bên Nhật về làm gì, ở VN mình thiếu gì  ? Chị bảo: áo này không phải là áo chống nắng thông thường đâu em ơi, nó là áo chống nắng chống được tia UV đó. Mà chống được tới 95% tia lận. Nó chính là áo mang thương hiệu Uniqlo của Nhật với loại sợi vải đặc biệt. Hàng áo Việt Nam thì chỉ có càng chống nắng tốt thì lại càng đùm dụp mà không mang tính thời trang và lại phải càng dầy càng tốt. Mặc thế thì khổ lắm.

 

Mình những tưởng Uniqlo chỉ có hàng áo giữ nhiệt thôi, ai dè lại có cả loại áo chống nắng này nữa. Thế nên mới nhen nhóm ý tưởng bản. Nhờ luôn bà chị lấy hàng rồi thuê nhân viên Nội Bài xách tay về giúp và thấm thoắt mình đã bán nó được 2 năm rồi.

 

Mình dám tự tin là mình bán hàng uniqlo xách tay chuẩn, chứ không phải là hàng fake hay hàng VNXK rẻ bèo. Hồi mình bán lâu lâu rồi thấy cũng có đơn vị tới chào hàng VNXK giá chỉ bằng nửa, cơ mà chất lượng kém. Mặc dù thị trường toàn loại ý thôi nhưng cái mình nói: "không, có thể ít khách biết hàng mình chất lượng, nhưng nhất định không thể bán hàng đểu được. thà lấy thương hiệu còn hơn."

 

Thế nên cả nhà yên tâm về chất lượng của Thời trang gia đình

Chúc cả nhà vui vẻ

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Đại lý chính hãng Uniqlo Nhật Bản|áo giữ nhiệt heattech Uniqlo nhật bản|quần giữ nhiệt xách tay Nhật|áo khoác lông vũ Uniqlo Nhật © 2018. Design By PavoThemes
paymethods