Áo chống nắng Uniqlo Nhật Bản có tốt thật không?

Mã sản phẩm: tt02
Tình trạng: 1
Giá: 0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Mình cũng hiểu tâm lý của chị em lắm lắm, vì mình cũng thuộc dạng là ít tiền mà. trước giờ mình chả bao giờ mua cái áo gì mà mỏng dính như áo đông xuân lại những 400k lận (áo giữ nhiệt ý :D ) hay mua một chiếc áo chống nắng mà lên tới gần 500k hoặc cái áo khoác mùa đông gần 2 triệu mà cầm mềm mềm, nhẹ như bấc (áo khoác lông vũ ấy mà) nghĩ mà cũng tiếc đúng không.

Hồi mới bán áo chống nắng của Nhật mình cũng hay gặp phải tâm lý của chị em như vậy. Vì tâm lý chị em mà, bình thường mình mua một chiếc áo chống nắng hết có 100k là okie rồi, tốt hơn thì cũng dưới 200k, nhưng chiếc áo chống nắng này có gì mà đắt thế?? Đó chính là điểm khác Biệt của công nghệ của Nhật. Họ làm cái áo giữ nhiệt phải mỏng nhất có thể mà ấm nhất có thể với các sợi vải giữ nhiệt. Áo chống nắng cũng thế, họ sẽ làm những chiếc áo chống nắng vừa thời trang, lại chống được tia UV tới 95% để tránh làm tổn thương da, mà mặc lại mát hơn áo thường nữa.

Đó chính là lý do nó đắt như thế. Và hầu hết chị em mặc xong thì đều khen, đó là "đắt sắt ra miếng!!" Thế nên mức giá một chiếc áo chống nắng của Nhật Bản với giá gần 500k là hoàn toàn xứng đáng cả nhà nhé. Cơ mà đừng mua tới 550k thì đúng là phí tiền thật đấy. Vì đó là các đơn vị bán cao hơn giá thực của nó quá nhiều.

Chúc cả nhà vui vẻ, và nếu muốn xem áo chống nắng nhà em bán thì vào đây nhé: http://thoitranggiadinh.com.vn/ao-chong-nang-uniqlo-nhat-ban

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Đại lý chính hãng Uniqlo Nhật Bản|áo giữ nhiệt heattech Uniqlo nhật bản|quần giữ nhiệt xách tay Nhật|áo khoác lông vũ Uniqlo Nhật © 2018. Design By PavoThemes
paymethods