Chúng tôi là đơn vị bán áo chống nắng Nhật Bản đầu tiên

Mã sản phẩm: tt03
Tình trạng: 1
Giá: 0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Chào chị em, chả là đang bị vui ý, mấy ngày hôm nay Hà Nội không nóng lắm, trời thì chiều nào cũng bị mưa thế mà đơn hàng cứ đến nhiều. Riêng ngày hôm qua mình bán được những hơn 20 cái áo chống nắng Nhật Bản cho khách.

Nghĩ mãi không hiểu tại sao, vì mình cũng không chạy quảng cáo nhiều mà. Xong rồi mình mới nghĩ ra, có lẽ hầu hết khách đó là khách quen, hoặc được người quen giới thiệu rồi. Vì mình đã bán hàng này đã được 2 năm, phải nói là có thâm niên rồi.

Bạn nhớ bài viết trước chứ. Mình có kể về lý do mình khởi đầu bán áo chống nắng, đó là do được chị ở bên Nhật tặng cho cái áo chống nắng mua trực tiếp bên ý, dùng tốt quá nên mình mới có ý tưởng bán nó. Hồi ý hầu như ở Hà Nội chỉ có một vài đơn vị bán nó thôi chứ không nhiều đâu. Cơ mà cũng nhỏ lẻ nữa. Tính đến giờ mình đã bán áo Nhật Bản được 2 năm, dần dần bắt đầu có uy tín và thương hiệu rồi

Mình luôn quan niệm bán hàng thì chữ tín là quan trọng nhất, muốn bán hàng tốt thì phải giữ lời hứa và tận tâm với khách hàng là quan trọng nhất. Kể cả áo giữ nhiệt cũng thế. Hồi mình mới bán có khách đặt size mình không có, Mình phải chạy vạy đủ kiểu làm sao có hàng cho khách, mặc dù tính ra có thể mình chả lãi được bao nhiêu nữa. Nhưng dần dần khách hàng cứ quay lại, rồi lại còn giới thiệu thêm cho khách hàng mới.

Cả nhà ai có nhu cầu nhớ liên hệ tiếp với mình nhé!! Sẽ được tư vấn nhiệt tình và được mua áo chất lượng với giá hợp lý nhất!!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Đại lý chính hãng Uniqlo Nhật Bản|áo giữ nhiệt heattech Uniqlo nhật bản|quần giữ nhiệt xách tay Nhật|áo khoác lông vũ Uniqlo Nhật © 2018. Design By PavoThemes
paymethods